Chính sách bảo mật

5/5 - (1 bình chọn)

1. Mục đích và phạm vi thu thập

– Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://wscpearl.com/ bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà https://wscpearl.com/ cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để https://wscpearl.com/ liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

– Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website https://wscpearl.com/ chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

– Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste  https://wscpearl.com/ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website https://wscpearl.com/

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://wscpearl.com/

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu https://wscpearl.com/ thực hiện việc này.

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website khuyến mại https://wscpearl.com/. Khi tiếp nhận những phản hồi này, https://wscpearl.com/ sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, wscpearl sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Xem thêm: Vòng tay Pandora cá tính

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên trên https://wscpearl.com/ được https://wscpearl.com/ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên https://wscpearl.com/.

Các chính sách khác của WSCPearl

Hướng dẫn thanh toán

Chính sách chất lượng sản phẩm

Chính sách vận chuyển

Chính sách bảo hành

Ngọc trai thật tại Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger
Zalo
Gọi ngay