Vận chuyển

Chính sách vận chuyển của WSCPearl

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sản phẩm của WSCpearl qua điện thoại, email hoặc online.  https://wscpearl.com/ áp dụng biểu phí vận chuyển đối với các đơn hàng tại các tỉnh thành như sau:

– Các đơn hàng nội thành Đà Nẵng hoặc Nha Trang chi phí giao hàng 20.000 vnđ. Các đơn hàng ngoại thành và các tỉnh khác chi phí giao hàng 30.000 vnđ hoặc theo giá dịch vụ vận chuyển

– MIỄN PHÍ giao hàng với các đơn hàng áp dụng hình thức CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC qua thẻ ngân hàng.

– Đặc biệt với các mặt hàng cần giao ngay trong ngày quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, cung cấp địa chỉ nhận hàng để chúng tôi báo giá giao hàng. Phí sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giao hàng và nhà xe chuyển hàng.

Lưu ý chung về giao hàng

– Khi mua hàng, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.

– Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ khiếu nại gì về hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… sau khi nhân viên giao hàng đi thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Wscpearl – Trang sức ngọc trai tự nhiên

Các chính sách của WSCPearl

Hướng dẫn thanh toán

Chính sách chất lượng sản phẩm

Chính sách vận chuyển

Chính sách bảo hành

Ngọc trai thật tại Nha Trang

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Goi ngay