CHUỖI NGỌC TRAI THIÊN NHIÊN – VẺ ĐẸP QUÝ PHÁI VÀ ĐẲNG CẤP CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ

Chuỗi ngọc trai thiên nhiên từ xa xưa đã gắn liền với sự quý tộc và giàu có. Các phu nhân quyền quý, các tiểu thư đài các thường đeo vòng ngọc trai. Để thể hiện đẳng cấp “cành vàng lá ngọc” của mình. Những chiếc vòng ngọc trai thiên nhiên quý hiếm chính là báu vật trần gian mà chỉ có giới quý tộc, vua chúa mới được sử dụng.

Chuỗi ngọc trai thiên nhiên - Vẻ đẹp quý phái và đẳng cấp của người phụ nữ
Chuỗi ngọc trai thiên nhiên – Vẻ đẹp quý phái và đẳng cấp của người phụ nữ

CHUỖI NGỌC TRAI THIÊN NHIÊN – MÓN TRANG SỨC MỘT QUÝ CÔ CHÍNH HIỆU LUÔN CÓ

Nhắc đến ngọc trai, người ta nghĩ ngay đến những viên đá quý tròn trĩnh, sáng bóng lấp lánh, đẹp hoàn mỹ. Những món đồ trang sức ngọc trai thường mang vẻ đẹp kiêu sa, quý phái cho người phụ nữ.

LẮC TAY NGỌC TRAI – TRANG SỨC NÀNG NÊN CÓ

Ngày nay, vòng ngọc trai không còn quá hiếm nữa. Nhưng sức hấp dẫn của nó thì không bao giờ giảm theo thời gian. Một người phụ nữ khi mang trên mình những món trang sức ngọc trai thiên nhiên sẽ trở nên quyến rũ một cách khó cưỡng.

Chuỗi ngọc trai - Món trang sức mà một quý cô chính hiệu luôn có
Chuỗi ngọc trai – Món trang sức mà một quý cô chính hiệu luôn có

VÒNG PANDORA VÀ Ý NGHĨA PHONG THỦY

Tác dụng của việc đeo chuỗi ngọc trai thiên nhiên

Đeo vòng cổ ngọc trai thường xuyên không chỉ giúp chị em trở nên quyến rũ. Nó còn hỗ trợ điều trị bệnh viêm họng. Nhiều người đeo vòng ngọc trai nhiều trong thời gian dài đã thuyên giảm  thậm chí khỏi hẳn bệnh.

Ngoài ra các chuỗi ngọc trai hoặc trang sức ngọc trai còn có công dụng giúp chủ nhân trấn tĩnh. An thần, chống chấn động não do bản tính. Đối với các trường hợp mắc bệnh tim, đeo vòng ngọc trai sẽ giúp nhịp tim ổn định. Có thể nói vòng ngọc trai là một bác sĩ cá nhân xuất sắc.

Vòng ngọc trai thiên nhiên có ba gam màu chủ đạo. Và được yêu thích nhất 2021 là trắng, vàng và đen. Mỗi viên ngọc trai phát ra mỗi ánh sáng huyền bí khác nhau nhờ khả năng phản xạ và khúc xạ đặc biệt của nó. Những món đồ trang sức, vòng ngọc trai mang đến cho phái đẹp sự thanh thoát, quyến rũ và huyền bí. Giúp họ chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.

Tác dụng của việc đeo ngọc trai
Tác dụng của việc đeo ngọc trai

CHUỖI NGỌC TRAI THIÊN NHIÊN – LINH VẬT PHONG THỦY MANG ĐẾN MAY MẮN

Người ta ví ngọc trai như những viên đá mặt trăng, biểu tượng của sự tinh khiết, lung linh tỏa sáng. Đồng thời là hiện thân của vị thần tình yêu, sự thấu hiểu trong tâm hồn. Và sự cân bằng cảm xúc. Nhiều nền văn hóa còn quan niệm rằng hình tượng vẹn trong của ngọc trai đại diện cho hạnh phúc viên mãn. Và những điều may mắn cho ai sở hữu nó. Chính vì vậy nhiều người cho rằng đeo ngọc trai giúp họ sẽ luôn gặp nhiều may mắn, phú quý. Thịnh vượng và thành công trong sự nghiệp.

Chuỗi ngọc trai thiên nhiên - linh vật phong thủy mang đến sự may mắn
Chuỗi ngọc trai thiên nhiên – linh vật phong thủy mang đến sự may mắn

 

NHẪN NGỌC TRAI MỚI NHẤT

Ngọc trai trong phong thủy

Ngọc trai là điểm hội tụ của tứ trụ trong ngũ hành. Giúp giải phóng thủy, bảo trợ bình an nên được nhiều người yêu thích. Với màu sắc đa dạng, mỗi màu ngọc sẽ được chọn phù hợp với từng bản mệnh của chủ nhân sở hữu.

Ngọc trai thích hợp với các bản mệnh. Độ sáng bóng của nó có khả năng phản chiếu ánh sáng mặt trời tuyệt đẹp. Làm cho khuôn mặt, làn da của phái nữ trở nên rạng rỡ hơn. Đồng thời, đeo vòng ngọc trai tự nhiên có tác dụng gặp dữ hóa lành, biến hung thành cát. Người đeo ngọc trai sẽ luôn tự tin, may mắn.

Ngọc trai trong phong thủy
Ngọc trai trong phong thủy

CHUỖI NGỌC TRAI NÀO THỊNH HÀNH NHẤT?

Ngọc trai đen là món trang sức được ưa chuộng nhất năm 2021. Ngọc trai đen không chỉ có ánh màu quyến rũ, huyền bí. Mà nó còn mang lại cảm giác lôi cuốn, muốn khám phá cho người đối diện. Màu đen là màu lạnh, vốn mang trong mình tính mạnh, khó lấn át. Nên theo suy nghĩ nhiều người thì những người thích màu đen thường là những người mạnh mẽ, độc lập, khó bị đánh bại.

Chuỗi ngọc trai thịnh hành nhất
Chuỗi ngọc trai thịnh hành nhất

Tại một số quốc gia, ngọc trai đen ngoại làm đồ trang sức ra. Nó còn được sử dụng làm bùa may mắn. Họ sử dụng chúng với mong muốn giúp chủ nhân xua đuổi tà khí, năng lượng xấu. Và xua đuổi ma quỷ. Chỉ những viên ngọc trai đen thiên nhiên, chưa qua xử lý mới mang trong mình nguồn sức mạnh tâm linh lớn.

CHỌN CHUỖI NGỌC TRAI THIÊN NHIÊN HỢP PHONG THỦY

CÁCH CHỌN NGỌC TRAI HỢP MỆNH ĐỂ GẶP NHIỀU MAY MẮN

Ngọc trai là điểm hội tụ của tứ trụ trong ngũ hành. Giúp giải phóng thủy, bảo trợ bình an nên được nhiều người yêu thích.

Chuỗi ngọc trai cho mệnh kim

Chuỗi ngọc tai hợp với mệnh kim nhất chính là màu của đất. Vì theo phong thủy, thổ sinh kim, đất ôm trọn, nuôi dưỡng. Và là yếu tố ban đầu để tạo điều kiện sinh ra kim loại. Vì vậy, người có mệnh kim nên lựa chọn chuỗi ngọc trai có màu vàng, vàng hoàng thổ hoặc màu nâu.

Ngoài ra người mệnh kim còn phù hợp với những chuỗi ngọc trai màu sắc tương sinh. Như ngọc trai nhân tạo màu vàng tươi hoặc trắng bạc cũng là những màu sắc tương sinh, mang lại may mắn, thịnh vượng cho người mệnh kim.

Chuỗi ngọc trai cho mệnh kim
Chuỗi ngọc trai cho mệnh kim

BỘ NGỌC TRAI VÀNG MỆNH KIM B060

Chuỗi ngọc trai cho mệnh mộc

Đeo chuỗi ngọc trai tự nhiên có tác dụng gặp dữ hóa lành, biến hung thành cát. Khi lựa chọn bông ngọc trai hợp bản mệnh, người đeo ngọc trai sẽ luôn tự tin, may mắn.

Người mệnh mộc nên đeo các chuỗi ngọc trai đen, xanh biển sẫm màu. Đồng thời, người mệnh mộc cũng có thể chọn các chuỗi ngọc trai màu xanh đen, đen ánh xanh. Các sắc xanh từ đậm đến nhạt. Bao gồm từ xanh cốm nhạt đến xanh lá đậm để tăng thêm điểm nhấn cho bản thân. Tạo một cảm giác dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên nhất.

Chuỗi ngọc trai cho mệnh mộc
Chuỗi ngọc trai cho mệnh mộc

Chuỗi ngọc trai cho mệnh thủy

Ngọc trai là điểm hội tụ của tứ trụ trong ngũ hành, giúp giải phóng thủy. Bảo trợ bình an nên được nhiều người yêu thích. Với màu sắc đa dạng, mỗi màu ngọc sẽ được chọn phù hợp với từng bản mệnh của chủ nhân sở hữu.

Theo phong thủy, kim sinh thủy do đó những mẫu chuỗi ngọc trai màu đen hoặc trắng là phù hợp nhất đối với người mệnh thủy. Ngọc trai đen là sự lựa chọn số một của người mệnh thủy bởi màu đen chính là hiện thân của mệnh thủy. Ngọc trai màu trắng và đen mang đến may mắn về công danh và tiền bạc cho người mệnh thủy.

Chuỗi ngọc trai cho mệnh thủy
Chuỗi ngọc trai cho mệnh thủy

Chuỗi ngọc trai cho mệnh hỏa

Mệnh hỏa tượng trưng cho sức mạnh của ý chí con người. Việc lựa chọn màu sắc chuỗi ngọc hợp mệnh là điều quan trọng. để mang đến cho người mệnh hỏa sức khỏe, may mắn, tài lộc và thành công.

Với người mệnh hỏa, chuỗi ngọc trai trắng, trắng ánh hồng hoặc tím là lựa chọn phù hợp nhất. Chuỗi ngọc trai trắng ánh hồng, ánh tím mang màu sắc dịu nhẹ khiến người mệnh hỏa. Giups cảm thấy tươi mới, gia tăng sinh khí, sức khỏe.

Chuỗi ngọc trai cho mệnh hỏa
Chuỗi ngọc trai cho mệnh hỏa

Chuỗi ngọc trai cho mệnh thổ

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, người mệnh thổ hợp với màu vàng hoặc đỏ. kỵ màu xanh lá cây. Tuy nhiên, màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào. Có thể thiêu đốt mọi thứ, coi là tính dương rất mạnh.

Tốt nhất người mệnh thổ nên chọn những đôi bông tai tông màu nhẹ của hỏa như: Hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ điểm xuyết,… Hoặc màu vàng cũng là màu rất phù hợp cho người mệnh thổ. Việc chọn vòng cổ ngọc trai có màu sắc tương sinh, hợp mệnh sẽ giúp mạng thổ gặp nhiều may mắn. Bình an, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, tài lộc bao la.

Chuỗi ngọc trai cho mệnh thổ
Chuỗi ngọc trai cho mệnh thổ

MUA CHUỖI NGỌC TRAI TỰ NHIÊN UY TÍN Ở ĐÂU

Chỉ bằng cách đeo trên mình một chuỗi ngọc trai phù hợp. Bạn đã có được vàn lợi ích tuyệt vời cho cả nhan sắc và sức khỏe. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ hiểu hơn về những tác dụng của ngọc trai. Từ đó đưa ra lựa chọn món trang sức ngọc trai phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn băn khoăn khi chọn mua trang sức ngọc trai. Đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với WscPearl để nhận được sự tư vấn và các sản phẩm trang sức ngọc trai chất lượng và hoàn hảo nhất.

Fanpage: WSCPearl – Ngọc trai tự nhiên

Hotline: 0919 974 814  (zalo)

#chuỗi_ngọc_trai_tự_nhiên #chuỗi_ngọc_trai_đẹp #chuỗi_ngọc_trai_thật

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Goi ngay