Ngọc Trai Gạo – Trang Sức Ngọc Trai Của Cô Nàng Thanh Lịch Và Thời Thượng

Ngọc trai gạo - Nét duyên dáng cho chủ nhân
Ngọc trai gạo – Nét duyên dáng cho chủ nhân

Ngọc Trai Gạo là những viên ngọc trai baroque nhỏ trông giống hình dạng của hạt gạo. Chúng khá gần với ngọc trai truyền thống vì chúng được làm tròn, nhưng vẫn không hoàn hảo.

Là ngọc trai nước ngọt. Là loại ngọc được tạo ra bởi các con trai, sò hình thành ở những môi trường nước ngọt như: Ao, hồ, sông, suối,…

BÔNG TAI NGỌC TRAI GẠO BT111

BÔNG TAI NGỌC TRAI HẠT GẠO BT159

Ngọc Trai Gạo – Ngọc Trai của Cô Nàng Thanh Lịch

Vì có hình thù giống hạt gạo, lạ mắt. Những viên ngọc trai gạo làm nên món trang sức tuyệt vời cho những cô nàng thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch.

Nó cho phép bạn diện những món trang sức phù hợp với cá tính riêng. Những món nữ trang này thời thượng, không nhàm chán. Nhưng đồng thời, chúng được làm từ ngọc trai thật chứ không phải phiên bản hạt bẹt bằng nhựa.

Ngọc Trai của Cô Nàng Thanh Lịch
Ngọc Trai của Cô Nàng Thanh Lịch

DÂY CHUYỀN NGỌC TRAI GẠO D065

Giá của ngọc trai hạt gạo là bao nhiêu?

Do có hình thù hạt gạo, không tròn, nên nhìn chung, ngọc trai này có giá cả thấp hơn nhiều so với ngọc trai dáng tròn vành vạnh.

Nhưng nhìn chung, chúng vẫn cho phép bạn sở hữu một món nữ trang thời thượng ở mức giá dễ chấp nhận.

Với giá cả hợp lý, các trang sức chế tác từ ngọc trai hạt gạo được các nàng yêu thích và lựa chọn nhiều.

Giá của ngọc trai gạo là bao nhiêu?
Giá của ngọc trai gạo là bao nhiêu?
Dây chuyền ngọc trai vừa nhẹ nhàng vừa thể hiện được sự duyên dáng
Dây chuyền ngọc trai vừa nhẹ nhàng vừa thể hiện được sự duyên dáng

Sự hình thành của ngọc trai hạt gạo – Ngọc Trai nước ngọt

Là một loại ngọc trai nước ngọt. Được tạo ra bởi các con trai, sò hình thành ở những môi trường nước ngọt như: Ao, hồ, sông, suối,…

Từ xa xưa, ngọc trai nói chung và trang sức ngọc trai nước ngọt nói riêng luôn được giới thượng lưu, quý tộc ưa chuộng. Trang sức vàng, bạc kết hợp cùng ngọc trai không chỉ đẹp, đem lại may mắn cho chủ nhân. Mà còn là sản phẩm có tác dụng tăng cường sức khỏe. Đem lại những hiệu ứng tốt cho da cũng như tâm lý của người sở hữu nó.

Ngọc trai nước ngọt có nguồn gốc từ các ao, hồ, sông, suối. Nơi này có đặc thù là nước ngọt, không nhiễm mặn. Phần lớn ngọc trai này trên thế giới được khai thác và sản xuất bởi Trung Quốc. Tại Việt Nam, được khai thác và nuôi cấy phổ biến ở Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,…

Sự hình thành của ngọc trai – Ngọc Trai nước ngọt
Sự hình thành của ngọc trai – Ngọc Trai nước ngọt

VÒNG CỔ NGỌC TRAI NƯỚC NGỌT C042

Chọn trang sức ngọc trai này sao cho phù hợp.

Một cách đeo ngọc trai trẻ trung, không bị già nữa là chọn ngọc trai gạo. Đây là những viên ngọc trai thật, nhưng không có hình dáng tròn lẳn. Chúng có kiểu dáng hình hạt gạo. Hình dáng độc bản của chúng tạo nên những món trang sức độc, lạ.

Những món trang sức ngọc trai cũ thường tập trung vào độ to và màu sắc của viên ngọc. Tuy nhiên, cách đeo ngọc trai trẻ trung và thời thượng bây giờ lại tập trung vào kiểu dáng của món nữ trang hơn.

Ở hình trên, bạn có thể thấy người mẫu vô cùng hiện đại với đôi bông tai dáng dài làm từ nhiều viên ngọc trai đính lại cùng nhau.

Chọn trang sức ngọc trai sao cho phù hợp
Chọn trang sức ngọc trai sao cho phù hợp

VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT MIX HOA SEN BI VÀNG T005

Bảo quản trang sức ngọc trai của bạn đúng cách

  1. Mỹ phẩm, kem chống nắng, nước hoa và sản phẩm tạo kiểu tóc đều khiến ngọc trai mất đi độ sáng bóng tự nhiên. Hãy đeo trang sức ngọc trai tối thiểu 30 phút sau khi hoàn tất khâu trang điểm buổi sáng. Nữ trang ngọc trai cũng là món đầu tiên bạn nên tháo xuống ban tối.
  2. Lau nữ trang ngọc trai bằng vải ẩm sau khi sử dụng.
  3. Cất ngọc trai tách biệt khỏi những loại trang sức khác. Bề mặt của ngọc trai có thể bị trầy xước khi va chạm với những món đồ khác.
  4. Tuyệt đối không cất trang sức ngọc trai trong bao kín miệng. Ngọc trai cần tiếp xúc với nước trong không khí để giữ độ bóng. Khi cất ngọc trai trong không gian kín gió, bạn có thể khiến viên ngọc trở nên khô, thô ráp, và bị mất đi độ bóng bẩy vốn có.
Bảo quản trang sức ngọc trai của bạn đúng cách
Bảo quản trang sức ngọc trai của bạn đúng cách

Mua Ngọc Trai Uy Tín ở đâu?

Mua Ngọc Trai Uy Tín ở đâu?
Mua Ngọc Trai Uy Tín ở đâu?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như bạn đến Wscpearl-Ngọc Trai Tự Nhiên để lựa chọn những thiết kế ngọc trai mẫu mới cho mình. Bởi thương hiệu chúng tôi đã có tiếng và được rất nhiều người tin tưởng hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp ngọc trai thật 100%. Mẫu mã trang sức thời trang, phù hợp mọi phong cách.

Fanpage: WSCPearl – Ngọc trai tự nhiên

Hotline: 0919 974 814

#ngọc_trai_gạo #ngọc_trai_gạo_là_gì #ngọc_trai_hạt_gạo #ngọc_trai_hạt_gạo_là_gì #trang_sức_ngọc_trai_hạt_gạo #trang_sức_ngọc_trai_gạo

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Messenger
Zalo
Goi ngay