Ngọc Trai Mabe – Ngọc Trai Biển Đặc Biệt Nhất

Ngọc trai Mabe là loại ngọc trai đặc biệt. Được nuôi ở lớp vỏ bên trong của con trai thay vì bên trong cơ thể nó. Người ta cũng có thể lấy ngọc bằng cách cấy một vài nhân hình bán cầu trên cả hai bên vỏ của con trai trong cùng một thời gian

Ngọc Trai Mabe - Ngọc Trai Biển Đặc Biệt Nhất
Ngọc Trai Mabe – Ngọc Trai Biển Đặc Biệt Nhất

NGỌC TRAI – CÁC LOẠI NGỌC TRAI TỰ NHIÊN – TÁC DỤNG CỦA ĐEO NGỌC TRAI

Ngọc Trai Mabe là gì?

Ngọc Mabe là dòng ngọc trai biển, là loại ngọc trai đặc biệt. Được nuôi ở lớp vỏ bên trong của con trai thay vì bên trong cơ thể nó. Người ta cũng có thể lấy ngọc bằng cách cấy một vài nhân hình bán cầu trên cả hai bên vỏ của con trai trong cùng một thời gian.

Thường có kích thước trung bình từ 8-24mm. Với màu sắc đặc trưng là trắng bạc hoặc trắng hồng vô cùng bắt mắt. Hình dạng thường thấy của ngọc biển này là hình bán cầu, bầu dục, vuông, trái lê, trái tim hay giọt nước. Để có được những viên ngọc hoàn thiện cần khoảng thời gian nuôi cấy từ 2 năm trở lên. Đây là loại ngọc có giá trị tương đối thấp hơn các loại ngọc trai nuôi khác nhưng lại được phần đông phái nữ yêu thích lựa chọn.

Dòng ngọc trai bán cầu đặc biệt
Dòng ngọc trai bán cầu đặc biệt

NGỌC TRAI NƯỚC MẶN VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Sức hút của ngọc biển bán cầu Mabe.

Ngọc biển bán cầu này thu hút phái đẹp bởi màu sắc tinh khiết, sang trọng, quý phái. Có thể nói đây là loại ngọc trai phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngọc Mabe cũng đồng thời là một trong những loại ngọc có độ bóng xà cừ cao nhất trong các loại ngọc trai.

Sự hình thành của ngọc trai nước mặn Mabe

Thay vì trong con trai mềm mại như ngọc South Sea, Maxima, Akoya hay Tahiti. Thật đáng ngạc nhiên khi ngọc trai Mabe được hình thành ở vành vỏ trai thô cứng. Thế nhưng với hình dáng độc đáo, trang sức ngọc trai Mabe luôn là những item tạo điểm nhấn ấn tượng rất riêng.

Mabe là loại ngọc có thời gian nuôi cấy trung bình lâu nhất. Khoảng 5 đến 8 năm. Kỹ thuật nuôi cấy đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm lâu năm của chuyên gia.

Sự hình thành của ngọc nước mặn bán cầu
Sự hình thành của ngọc nước mặn bán cầu

PHÂN BIỆT NGỌC TRAI TỰ NHIÊN VÀ NGỌC TRAI NUÔI

Màu sắc đặc trưng của ngọc biển Mabe

Ngọc Biển Mabe là một trong những loại ngọc trai có độ bóng xà cừ cao nhất. Phôi cấy ngọc được lấy trực tiếp từ vỏ trai. Vậy nên vị trí lấy phôi ban đầu sẽ quyết định một phần màu sắc của ngọc trai Mabe. Cùng với quá trình đào thải để tạo lớp xà cừ. Ngọc trai Mabe có thể mang sắc trắng ánh hồng, trắng ánh vàng. Hiện nay còn có cả ngọc trai Mabe màu đen ánh xám.

Màu sắc đặc trưng của ngọc biển Mabe
Màu sắc đặc trưng của ngọc biển Mabe

NGỌC TRAI CÓ MẤY LOẠI

Giá ngọc trai Mabe

Đây là loại ngọc có giá trị tương đối thấp hơn các loại ngọc trai nuôi khác. Nhưng lại được phần đông phái nữ yêu thích lựa chọn.

Giá cả của 1 viên ngọc còn được quyết định dựa vào món trang sức được thiết kế lên từ nó.

Wscpearl tự hào là nơi cung cấp trang sức được chế tác từ Ngọc Mabe có giá thành tốt nhất

Giá ngọc nước mặn Mabe
Giá ngọc nước mặn Mabe

Món Trang sức chế tác từ Ngọc Biển Bán Cầu Đặc Biệt Mabe

Trang sức ngọc bán cầu này tạo điểm nhấn rất riêng với hình dáng độc đáo. Tuy dễ dàng kết hợp với các chất liệu như vàng, bạc nhưng do đặc thù về hình dạng nên các thiết kế đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ trên từng đường nét. Trang sức ngọc trai này mang vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng, có chút ngọt ngào. Lẫn chút phá cách, chút giản đơn nhưng không hề mờ nhạt. Những sắc màu nhẹ nhàng cho phép trang sức ngọc bán cầu mabe trở thành sự lựa chọn quen thuộc của phái đẹp cho nhiều dịp khác nhau trong cuộc sống.

Món Trang sức chế tác từ Ngọc Biển Bán cầu đặc biệt này
Món Trang sức chế tác từ Ngọc Biển Bán cầu đặc biệt này

BÔNG TAI NGỌC BIỂN MABE BT139

Mua Ngọc Trai Nước Mặn Mabe Uy Tín ở đâu?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như bạn đến Wscpearl-Ngọc Trai Tự Nhiên để lựa chọn những thiết kế ngọc trai mẫu mới cho mình. Bởi thương hiệu chúng tôi đã có tiếng và được rất nhiều người tin tưởng hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp ngọc trai thật 100%. Mẫu mã trang sức thời trang, phù hợp mọi phong cách.

Fanpage: WSCPearl – Ngọc trai tự nhiên

Hotline: 0919 974 814

#ngọc_trai_mabe #ngọc_trai_bien_mabe #ngọc_trai_nuoc_man_mabe #ngọc_trai_mabe_là_gì #giá_ngọc_trai_mabe #trang_sức_ngọc_trai_mabe

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Messenger
Zalo
Goi ngay